Tin tức

Ứng dụng của máy bơm màng thân gang?

0

Cấu tạo và ứng dụng của máy bơm màng thân gang chính hãng?

Máy bơm màng thân gang với đặc trưng bền đẹp, tuổi thọ cao nên được ứng dụng vào nhiều công việc khác nhau.

Ứng dụng máy bơm màng khí nén thân gang là gì?

Thiết bị công nghiệp này sở hữu nhiều ưu điểm vì thế được ứng dụng vào các ngành nghề khác nhau. Có thể dùng để bơm chất thải, các chất lỏng cơ học hay bột khô. Hơn nữa, chúng còn dùng để hơm những loại chất lỏng khác như cao su, keo đặc, xăng dầu.

Mặc dù có đặc tính ấn tượng song giá thành của sản phẩm cao hơn những mẫu cùng loại làm bằng vỏ nhôm và vỏ nhựa. Vì thế chúng chưa được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Bên cạnh đó, thêm chú ý của người sử dụng, loại mày tuyệt đối không sử dụng để bơm axit, các loại hóa chất hay bazo. Khi các chất này tiếp xúc, chất liệu gang có xu hướng bị ăn mòn và nhanh chóng hư hỏng. Điều này khiến máy nhanh bị hư hỏng, không đảm bảo hiệu suất công việc.

máy bơm màng thân gang

Nguyên lý và cấu tạo của bơm màng thân gang

– Nguyên lý: Loại thiết bị này được thiết kế theo nguyên tắc hút đẩy. Có nghĩa là, chất được bơm sẽ được máy hút trực tiếp vào phần cổng. Tiếp sau đó, đẩy ra bên ngoài với lưu lượng bơm đã được điều chỉnh nhờ bộ phận phối khí.

Tiếp đó, bộ phận phối khí có công dụng khi tự động bơm dầu bôi trơn vào máy cũng như hút hơi ẩm để ngăn hiện tượng ăn mòn vật liệu có thể xảy ra.

– Cấu tạo: Theo thông tin thì máy bơm màng thân gang được cấu tạo với bốn bộ phận cơ bản giống như những loại máy bơm màng khác trên thị trường.

Vỏ máy được làm bằng gang.

Bộ phận phối khí.

Màng bơm, có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau tùy thuộc vào chất được bơm.

Phụ kiện đi kèm với máy như đế máy, các loại van và bi.

Thông tin về các sản phẩm bơm màng có tại https://thietbivieta.com/bom-mang-khi-nen/

máy bơm màng thân gang

Bơm màng thân gang có những bộ phận khác nhau nhưng đều rất quan trọng, chúng được tối giản chi tiết đảm bảo máy vẫn hoạt động nhưng thiết kế gọn nhẹ. Để có thể lựa chọn máy, yếu tố chất liệu vẫn rất quan trọng. Quý khách hàng cần chọn sao cho phù hợp nhất đối với lưu lượng bơm để máy vận hành tốt, tuổi thọ bền bỉ.

Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cam kết gửi đến khách hàng những sản phẩm máy bơm màng, bơm màng thân gang chính hãng, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế nguồn gốc xuất xứ luôn đảm bảo.

Bên cạnh đó, hình thức thanh toán linh hoạt, chính sách sau bán hàng tiện lợi với khách hàng. Bạn đang cần mua những sản phẩm phục vụ sản xuất hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thiết bị công nghiệp máy bơm màng thân gang. Do đặc trưng chất liệu vì thế chúng đảm bảo bền bỉ, thiết kế gọn gàng, hiệu suất làm việc tốt. Tuy nhiên, mức giá thành khá cao vì thế bạn nên cân nhắc khi lựa chọn và sử dụng. 

Máy bơm màng khí nén thân gang là thiết bị được khách hàng lựa chọn phổ biến bởi những ưu điểm là có độ bền bỉ cao, cùng với đó là lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng. Máy được lắp ráp và sản xuất bởi những công nghệ hiện đại nên đảm bảo cho sản phẩm có độ chắc chắn. Hoạt động mạnh mẽ và lâu dài. Cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ đến bạn những thông tin cần thiết nhất! 

Vai trò của lọc tách nước máy nén khí?

Previous article

Tư vấn thông tin dầu máy nén khí US Lube?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức