Tin tức

Tư vấn thông tin dầu máy nén khí US Lube?

0

Dầu máy nén khí US Lube có tốt không? Nên sử dụng không?

Dầu máy nén khí US Lube có tốt không là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm này hãy cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Hiện nay, nhớt máy nén khí trục vít được cho là một yếu tố cực kỳ quan trọng có vai trò quyết định nhằm giúp cho những chiếc máy nén khí có thể hoạt động một cách ổn định và trơn tru nhất. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu người dùng, thị trường có nhiều thương hiệu máy nén khí chính hãng và chất lượng trong đó bao gồm dầu nhớt máy nén khí US Lube.

Mặc dù rất phổ biến nhưng không phải bất cứ ai cũng quan tâm và hiểu biết được rõ về vai trò của sản phẩm dầu máy này. Vậy sản phẩm dầu máy US Lube là gì? Có tốt không? Có nên sử dụng loại dầu máy nén khí này không?

Nếu như muốn quan tâm đến thông tin này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Mô tả chi tiết thông tin về dầu máy nén khí US Lube

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ. Đây là loại dầu gốc khoáng được thiết kế để sử dụng cho hệ thống máy nén khí. Nhờ chất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài và bền bỉ vì thế chúng sử dụng cho hệ thống tuần hoàn nhiệt độ cao. Chúng được hình thành từ Parafin chất lượng cao.

Loại dầu máy này có khả năng chống oxy hóa cực tốt. Chính vì thế chúng giúp giảm thiểu được sự hình thành các sản phẩm oxy hóa có tính axit có thể dẫn đến hệ thống chống ăn mòn cũng như giảm tuổi thọ của dầu. Hơn thế nữa, chỉ số độ nhớt cao là cơ sở chất lỏng cung cấp các đặt tính nhớt rất ổn định. Vì thế mà sản phẩm có thể giúp duy trì mảng chất lỏng được bền bỉ hơn ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

Điều đặc biệt, dầu máy nén khí US Lube được tăng cường thêm các thành phẩm chất tẩy rửa. Nhờ đó có thể làm chậm được sự hình thành của dầu bóng và carbon. Những chất tẩy rửa rửa này được đánh giá có thể ngăn chặn pluging của rãnh cánh gạt máy nén và giữ xy-lanh nén và van cũng như hệ thống dòng xả luôn được sạch sẽ nhất.

Ngoài ra, dầu máy nén khí cũng ngăn cản sự hình thành bùn cặn trong và sau khi làm mát. Với những ưu điểm này vì thế chúng có thể giúp đảm bảo hoạt động và phù hợp với nhu cầu của công việc.

Lợi ích của dầu nhớt máy nén khí US Lube

Nhà sản xuất US Lube cho biết, sản phẩm này có thể giúp giảm thiểu được sự hình thành của cặn bẩn. Hơn nữa với đặc tính chống mài mòn cao vì thế hỗ trợ phục vụ tốt cho hệ thống máy nén khí.

Cùng với đó, dầu máy nén khí US Lube có thể chống lại quá trình oxy hóa. Vì thế sản phẩm này cho phép máy nén khí có thể vận động trong nhiều điều kiện khác nhau. Nhờ đó, mà dầu nhớt máy nén khí US Lube có thể thích hợp cho nhiều hệ thống máy nén khí trục vít khác nhau. 

Mua dầu máy nén khí US Lube chính hãng? Đến ngay Việt Á!

Việt Á hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dầu chớt máy khí nén uy tín, luôn được khách hàng lựa chọn bởi chính chất lượng và giá thành tốt nhất toàn thị trường. Toàn bộ sản phẩm tại Việt Á luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, cùng với đó là giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng chu đáo, cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất. Mời bạn liên hệ với Việt Á khi có những thắc mắc nhé!

Cuộn dây hơi tự rút 15m có tốt không?

Previous article

Dây hơi PU mềm Hàn Quốc có tốt không?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức