Tin tức

Tư vấn luật hôn nhân miễn phí online bạn nên biết

0

Ngày nay, tư vấn luật hôn nhân miễn phí trực tuyến bằng email, facebook,…là một phương pháp vô cùng hữu ích giúp người dân hiểu biết và tiếp cận được rõ hơn các quy định về luật hôn nhân và gia đình. Từ đó có được các phương pháp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những ưu điểm của dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân online

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin thì các thiết bị như điện thoại, máy tính ngày càng được sử dụng phổ biến và trở thành công cụ thông tin cấp thiết của mỗi người. Và như một lẽ dĩ nhiên, dựa vào hệ thống trực tuyến này, người dân có thể kết nối với đội ngũ luật sư tư vấn một cách dễ dàng.

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ tư vấn luật miễn phí qua email, facebook, viber,… như:

+ Không phải mất một khoản chi phí nào để trả cho đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khách hàng gặp phải.

+ Được các luật sư và chuyên gia pháp lý giải thích và phản hồi một cách nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hiểu vấn đề một cách cụ thể và rõ ràng hơn.

Tư vấn luật hôn nhân miễn phí online bạn nên biết

Dịch vụ tư vấn luật miễn phí không phải mất một khoản chi phí nào

+ Khách hàng có thể trút bầu tâm sự, chia sẻ những chuyện thầm kín trong hôn nhân gia đình mà khi gặp trực tiếp luật sư thì rất  khó để nói ra.

Phạm vi tư vấn luật hôn nhân gia đình online

Khi chọn việc tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí online thì khách hàng sẽ được tư vấn trong các phạm vi sau:

Thứ nhất, các luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng một số quy định về pháp luật như thẩm quyền đăng ký kết hôn, những hành liên quan đến kết hôn trái pháp luật, các thủ tục tiến hành kết hôn,…

Tư vấn luật hôn nhân miễn phí online bạn nên biết

Các luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng một số quy định về pháp luật như thẩm quyền đăng ký kết hôn, những hành liên quan đến kết hôn trái pháp luật

Thứ hai, tư vấn về mối quan hệ trong luật hôn nhân gia đình như quan hệ giữa hai vợ chồng, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, mối quan quan hệ giữa ông bà nội với thế hệ cháu chắt, mối quan hệ giữa các anh chị em ruột thịt trong gia đình.

Thứ ba, tư vấn về các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ cấp dưỡng cho con cái, mức cấp dưỡng cho con cái, thời gian cấp dưỡng cho cái và thời hạn chấm dứt cấp dưỡng cho con cái.

Thứ tư, tư vấn về các vấn đề pháp lý nuôi con, điều kiện nhận con nuôi như thế nào, thủ tục nhân con nuôi ra sao và thủ tục chấm dứt việc nuôi con.

Thứ năm, tư vấn luật hôn nhân gia đình online còn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề có liên quan đến ly hôn như ly hôn song phương, ly hôn đơn phương, thủ tục chia tài sau hậu ly hôn và quyền nuôi con được quy định như thế nào.

Tư vấn luật hôn nhân miễn phí online bạn nên biết

Tư vấn về các vấn đề pháp lý nuôi con, điều kiện nhận con nuôi như thế nào, thủ tục nhân con nuôi ra sao và thủ tục chấm dứt việc nuôi con

Thứ sáu, tư vấn các quy định pháp luật về hôn nhân gia đình có yếu tố ngoại quốc gồm thủ tục kết hôn, thủ tục ly hôn, thủ tục nuôi con hậu ly hôn,…

 Thứ bảy, tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến còn hỗ trợ tư vấn các quy định pháp luật hôn nhân và gia đình  về việc xử phạt các mối quan hệ pháp luật.

Nếu bạn là một người bận rộn, không có thời gian để đến các văn phòng luật sư nhờ tư vấn trực tiếp thì tư vấn luật hôn nhân gia đình online là phương pháp tốt nhất mà bạn có thể áp dụng nếu muốn sớm được giải đáp những thắc mắc mình đang gặp phải.

Tư vấn luật hôn nhân miễn phí online bạn nên biết

Liên hệ tư vấn những vấn đề về pháp luật:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DUONG GIA LAW FIRM

  • Trụ sở chính: Phòng 2501, tầng 25, tháp B, tòa nhà Golden Land, số 275 đường Nguyễn Trãi, phường Thành Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568 – 1900.6586
  • Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898 (Phòng kinh doanh)
  • Số điện thoại khiếu nại, phản hồi chất lượng tư vấn: 0965.336.999 (Mr.Dương – Giám đốc điều hành)
  • Email yêu cầu dịch vụ pháp lý: [email protected]

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Cách Tẩy Da Chết Chuẩn Giúp Bạn Chăm Sóc Da Hiệu Quả

Công Thức Làm Trắng Da Toàn Thân Từ Thiên Nhiên Ngay Tại Nhà

Tìm hiểu các chất liệu tủ văn phòng phổ biến

Previous article

Mẹo nhỏ mách bạn để chọn mua cây sáo tốt!

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức