Tư vấn

Tủ lạnh âm sâu bảo quan huyết tương

0

Tủ lạnh âm sâu bảo quản huyết tương 0°C đến 10°C R1500C
Các tên gọi của sản phẩm: tủ bảo quản huyết tương, tủ bảo quản máu, tủ bảo quản huyết thanh, tủ lạnh bảo quản mẫu, tủ lạnh phòng thí nghiệm.

tủ đông sâu

Đặc tính kỹ thuật:
– Tất cả các model được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 Hệ thống chất lượng quốc tế và xây dựng theo quy định an toàn thương hiệu châu Âu CE và UNI-EN-61.010 cho các thiết bị phòng thí nghiệm; ngoài ra, nó phù hợp với các tiêu chuẩn GMP về các yêu cầu của các lĩnh vực dược phẩm và công nghệ sinh học.
– Tủ lạnh KLAB và tủ đá được xây dựng sử dụng HFC (CFC- và HCFC-miễn phí) làm lạnh để bảo vệ môi trường. Hơn nữa, như được mô tả trong các chi tiết, các loạt KLAB trình bày một loạt các thiết bị để giảm tiêu thụ điện năng, cung cấp năng lượng tiết kiệm cho người sử dụng và tôn trọng việc áp dụng duy định của Kyoto về hiệu ứng nhà kính.
– Dòng tủ lạnh âm sâu bảo quản huyết tương KLAB có khoảng nhiệt độ rất rộng (-25 ° C đến + 15 ° C).

Ứng dụng :
– KW lựa chọn cung cấp các tủ lạnh thông gió và tủ đông cho các ứng dụng y tế, nghiên cứu khoa học các dược phẩm và nông nghiệp tiêu hóa nói riêng.
– Thiết bị KLAB R1500C được sử dụng trong bảo quản các sản phẩm dược phẩm, các sản phẩm chẩn đoán, vắc xin và huyết thanh, vật liệu sinh học nói chung và bảo quản các sản phẩm công nghiệp.
– Một loạt các model, ứng dụng và tính năng kỹ thuật cho phép người dùng lựa chọn hợp lý cho các mục đích sử dụng của họ.

KW Apparecchi Scientific – Ý
Công ty Cổ Phần TSI Hà Nội là đại diện động quyền hãng KW Apparecchi Scientific với xuất xứ Italy.
KW được thành lập từ năm 1953 với sứ mệnh: sản xuất thiết bị, hệ thống và dịch vụ cho dây chuyền lạnh và điều nhiệt. Công ty có định hướng liên tục cải tiến hiệu suất của sản phẩm và quy trình để đưa ra các giải pháp công nghệ tốt nhất cho lĩnh vực y tế, nghiên cứu khoa học kỹ thuật và công nghiệp nói chung.
Với KW Apparecchi Scientific chất lượng là giá trị cơ bản cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm và quy trình. Nhiều chứng nhận, bao gồm cả các thiết bị y tế, là kết quả của cam kết làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

tủ lạnh âm sâu

Các dòng sản phẩm chủ yếu:
Thiết bị ngân hàng máu: tủ mát bảo quản máu, tủ lạnh âm sâu bảo quản máu, máy rã đông huyết tương, tủ đông lạnh nhanh huyết tương, tủ ấm lắc tiểu cấu
Thiết bị kho lạnh: tủ lạnh âm sâu thuộc các giải nhiệt độ: -20oC, -40 oC, -60 oC, -86 oC, -196 oC.
Ngoài ra còn có các thiết bị gia nhiệt, sấy khô, sấy khô, khử trùng, thử nghiệm nhiệt, v.v., Phạm vi nhiệt độ: từ + 30 ° C đến + 300 ° C.
Công ty Cổ Phần TSI Hà Nội cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhằm tạo niềm tin và trở thành đối tác tin cậy cho Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi lựa chọn để trở thành nhà phân phối của những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới về chất lượng sản phẩm ,dịch vụ và sự đổi mới không ngừng.

Những hỗ trợ trực tiếp từ các nhà sản xuất kết hợp cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng của công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao, dịch vụ tốt nhất đóng góp cho sự phát triển khoa học, kỹ thuật và kinh tế của đất nước.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

https://lichtiemphong.net/may-phun-suong-khu-khuan-phong-mo/

https://lichtiemphong.net/nen-ngam-chan-voi-gi-cho-de-ngu/

 

Địa chỉ thay ắc quy xe máy tại Đà nẵng giá rẻ

Previous article

Vi khuẩn HP Ở Dạ Dày Gây Nhiều Đến Sức Khoẻ Không?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tư vấn