Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 14: Con đường trở thành tướng quân

0

Con đường trở thành tướng quân là tiêu đề chương thứ 14 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc đầy đủ của Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 14:

Bích, một người lính dưới quyền của Xương Văn Quân giải thích cho Tín những gì đã xảy ra sau khi Xương Văn Quân rơi từ vách đá xuống sông. Binh lính bao vây cỗ xe chứa mồi nhử của Doanh Chính. Khi tinh thần của người lính bắt đầu giảm sút, Phiêu nhảy ra khỏi xe ngựa và đá kẻ thù từ thú cưỡi của mình xuống đất, trên lưng ngựa, Phiêu khuyến khích những người lính tiếp tục chiến đấu. Phiêu ra lệnh cho một số quân đi tìm Xương Văn Quân, nhận thấy một số quân đang đến từ một ngọn đồi bên cánh trái của họ. Phiêu tự mình tấn công kẻ thù, một mình giao chiến với quân đội. Lần cuối cùng Bích và những người lính còn lại của Xương Văn Quân nhìn thấy anh ấy, anh ấy vẫn đang hăng say chiến đấu. Họ tiếc thương cho Phiêu trong sự xấu hổ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 14

Tín và Điêu ngồi ngoài những người lính, Điêu không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Sau một lúc suy nghĩ, Tín đứng dậy và đi về phía Doanh Chính, ám chỉ nhà vua khi Doanh Chính làm phiền một số binh lính nhưng Doanh Chính đã tha thứ cho sự bất cần của Tín. Tín giải thích rằng anh ấy chưa bao giờ thực sự có kế hoạch trở thành một Đại tướng quân và rằng anh ấy chỉ đi theo Phiêu đến giấc mơ của họ. Không có định hướng, Tín hỏi làm thế nào anh ta có thể trở thành một vị tướng. Doanh Chính trả lời rằng anh ấy không thể vì anh ấy là một nô lệ, chỉ có quý tộc và công dân bình thường mới được tuyển dụng vào quân đội, Xương Văn Quân và Bích đều giải thích cho Tín khó khăn như thế nào để trở thành tướng quân. Tín nhận ra mình phải làm gì và đề nghị giúp đỡ Doanh Chính lấy lại ngai vàng nhưng đổi lại, Doanh Chính sẽ giải phóng anh ta khỏi nô lệ và cho anh ta một phần đất. Doanh Chính đồng ý, với hướng đi của mình, Tín thề sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình.

Lã Thừa Tướng là tiêu đề chương thứ 15 của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Điêu nhận thấy ống phóng phi tiêu của Muta trên mặt đất và nhặt nó lên vì nghĩ rằng đó là vũ khí hoàn hảo để sử dụng. Không có đạn dược mặc dù vũ khí sẽ trở nên vô dụng, Điêu đi lại gần cơ thể của Muta để xem anh ta có bất kỳ phi tiêu độc nào trên người không. Điêu phát hiện ra Muta chưa chết, tuy nhiên anh không thể cử động và tiếp tục trút hơi thở cuối cùng. Muta đưa cho Điêu phi tiêu thuốc an thần và một lời cảnh báo, hãy chạy đi và ngừng du hành với Doanh Chính tiết lộ rằng vị vua không có đồng minh và cuối cùng sẽ chết. Điêu nhắc nhở anh rằng Doanh Chính có sự hỗ trợ của thủ tướng Lã Bất Vi. Muta nói với Điêu rằng họ đã nhầm lẫn chết người, và Lã Bất Vi không phải đồng minh của họ. Doanh Chính tổ chức một cuộc họp chiến lược, Bích giải thích với Tín rằng Lã Bất Vi và quân đội của anh ta hiện đang tấn công phía tây bắc của Wei và anh ta sẽ phải quay lại với đội quân 200.000 người của mình sớm.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 15

Thiếu Lương – Ngụy Quốc, một người lính thông báo cho Lã Bất Vi rằng một sứ giả từ Doanh Chính đã đến. Lã Bất Vi ra lệnh bắt và xử tử sứ giả.

Điêu bước vào cuộc họp, hỏi Sei và Xương Văn Quân rằng có đúng là Lã Bất Vi đứng về phía Thành Kiệu hay không, Doanh Chính tiết lộ rằng Lã Bất Vi đã chờ đợi điều này xảy ra, Doanh Chính nghi ngờ Lã Bất Vi muốn trở thành vua cũng thế. Anh ấy mong đợi Kiệt Thị Lã Bất Vi sẽ chiến đấu vì thủ đô, Doanh Chính đồng ý rằng sẽ rất khó tìm được đồng minh, vì vậy tất cả đều phải chuẩn bị cho một cuộc chiến sinh tử thật sớm, bởi vì anh ấy cần phải trở lại thủ đô để ngăn chặn tất cả ra chiến tranh ở Tần. Tín nhận thấy Điêu đang mang ống thổi của Muta, anh ấy muốn nó. Bích hỏi Điêu là ai, Điêu đề cập đến những người miền núi và một lúc sau Xương Văn Quân giải thích rằng anh đã tìm ra cách để có được đồng minh.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://lichtiemphong.net/thong-tin-chi-tiet-ve-dau-may-nen-khi-hanshin/

https://lichtiemphong.net/dia-chi-mua-may-bom-mang-teflon-chinh-hang/

 

Thông tin chi tiết về dầu máy nén khí Hanshin?

Previous article

Cuộn dây hơi tự rút 15m có tốt không?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức