BlogTin tức

Top những ứng dụng nên có trên Samsung

0

Khi sử dụng các thiết bị từ Samsung, bạn sở hữu ngay kho ứng dụng đồ sộ từ Google App. Trong đó có quá nhiều các ứng dụng hữu ích nhưng cũng nhiều ứng dụng trùng lặp, thậm chí gây hại. Vậy, bạn nên ưu tiên cài đặt những ứng dụng nào có ích nhất cho thiết bị của mình? Bài viết sau sẽ liệt kê top những ứng dụng nên có trên Samsung để bạn nhanh chóng cài đặt.

Facebook Lite

Ứng dụng Facebook thường có sẵn trong mọi thiết bị điện thoại thời nay. Thế nhưng, ứng dụng Facebook thật sự khá nặng, nhất là đối với máy cấu hình yếu. Facebook Lite là một giải pháp thu nhỏ, cực kỳ gọn nhẹ dành cho những máy cấu hình yếu vẫn có thể sử dụng. 

Dù rất nhẹ nhưng Facebook Lite vẫn mang đến nhiều chức năng đầy đủ như Facebook bản gốc từ chat, lướt trang, comment, tải ảnh, thay đổi thông tin, đăng bài,…

Thậm chí, với những máy đời xưa, dùng mạng 2G thì Facebook Lite vẫn có thể kết nối được. Nếu bạn sử dụng mạng Mobile thì dung lượng hao tốn của Facebook Lite lại ít hơn so với bản gốc.

UC browser

UC Browser là một ứng dụng lướt web, xem tài liệu, hình ảnh dưới dạng trình duyệt web cực hữu ích trên các thiết bị Samsung. Thế nó có gì đặc biệt so với các trình duyệt web lớn khác như Chrome, Cốc Cốc, Firefox,..?

Ứng dụng này từ Trung Quốc, cực kỳ nhẹ và có thể sử dụng cho tất cả các đời máy, từ máy đời cổ, hệ điều hành xưa cũng có thể sử dụng. Ứng dụng cực nhẹ nên máy có cấu hình thấp vẫn chạy vi vu, không như lag như các ứng dụng thông dụng.

Đặc biệt, UC Browser có đầy đủ các tính năng nâng cao như tăng tốc độ download, có thể get link tải nhạc hay video một cách dễ dàng, chế độ nhìn ban đêm, chế độ bảo mật,… 

Laban Key

Labankey là một ứng dụng giúp gõ dấu tiếng Việt trên hệ điều hành Android. Đã có nhiều ứng dụng gõ tiếng Việt nhưng ứng dụng vừa ổn định, vừa mượt mà, giao diện đơn giản dễ dùng thì chỉ có Labankey là tốt nhất.

Tính năng gõ dấu tiếng Việt là vô cùng quan trọng với mọi đời máy nên Labankey là một ứng dụng cực quan trọng dù nó nhỏ, nhẹ. Ngoài gõ dấu tiếng Việt một cách ổn định, ít bị crash, tương thích mọi đời máy thì Labankey còn cho phép bạn chọn nhiều giao diện, nhiều chức năng khác nhau, nhiều kích cỡ bàn phím và cách gõ khác nhau.

YouListen

Youlisten là ứng dụng giúp bạn nghe nhạc từ Youtube mà không cần xem youtube trực tuyến. Bạn có thể vừa thưởng thức list nhạc từ Youtube mà vẫn vô tư làm các việc khác trên điện thoại. Ứng dụng có dung lượng cực nhẹ, ít tốn RAM.

Ngoài ra, bạn có thể đặt giờ ngủ trên Youlisten để máy tự tắt khi bạn chọn đúng giờ. Đây là chức năng bạn không thể làm được trên Youtube hiện nay.

Xem thêm:

Model đồng hồ nam Casio dây da EFB-508JL-7ADR có gì đặc biệt

Ứng dụng của máy bơm màng thân gang?

Model đồng hồ nam Casio dây da EFB-508JL-7ADR có gì đặc biệt

Previous article

Tác dụng phụ trên tim và ung thư khi dùng thuốc Tofacinix

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Blog