Tin tức

Tìm hiểu các chất liệu tủ văn phòng phổ biến

0

Tìm hiểu các chất liệu tủ văn phòng phổ biến

Tủ văn phòng – là 1 sản phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Tủ có chức năng chứa đựng tài liệu, bảo vệ tài liệu và đựng các vật dụng. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm tủ văn phòng rất đa dạng về chất liệu. Cùng nội thất Đăng Khoa tìm hiểu 2 loại chất liệu tủ phổ biến nhất hiện nay nhé!

Tủ văn phòng chất liệu sắt

Thường các văn phòng cần nhiều tủ để lưu trữ hồ sơ hay chọn tủ sắt và đây là sự lựa chọn rất truyền thống. Bản thân tủ sắt có khá nhiều ưu điểm như:

+ Bằng kim loại nên khá bền, nếu bảo trì tốt có thể sử dụng được nhiều năm thậm chí hàng chục năm trời không vấn đề gì cả.

Tìm hiểu các chất liệu tủ văn phòng phổ biến

+ Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển

+ Gía thành khá rẻ so với các loại tủ chất liệu khác

Ngoài ra, tủ sắt còn rất đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng nên thoải mái cho các công ty, doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian của văn phòng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm kể trên, tủ sắt cũng có những hạn chế nhất định như dễ gây tiếng ồn và nếu kết hợp với thiết kế nội thất văn phòng sẽ khá khó khăn.

Tủ gỗ văn phòng

Tủ gỗ là 1 sản phẩm nội thất cần thiết của đồ nội thất cho mỗi văn phòng. Ưu điểm của tủ văn phòng chất liệu gỗ so với tủ kim loại rất nhiều. Cụ thể, tủ gỗ có những ưu điểm sau:

+ Sang trọng và đẳng cấp hơn

+ Dễ dàng để thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với thiết kế chung

+ Đem đến sự ấm áp cho không gian văn phòng

+ Đa dạng về thiết kế mẫu mã và đặc biệt có thể đặt đóng tủ theo mong muốn cá nhân.

+ Khi đóng mở cánh tủ, khi lấy đồ vật bên trong sẽ không tạo ra âm thanh, tiếng động lớn

Vậy còn những mặt hạn chế của tủ gỗ như thế nào? Tủ gỗ xét về tuổi thọ không bằng tủ sắt, đặc biệt hiện nay khi tủ gỗ văn phòng đa phần đều là gỗ công nghiệp. Xét về giá thành, tủ gỗ có mức giá cao hơn so với tủ sắt. Nên để đầu tư tủ gỗ cho tất cả các phòng ban đặc biệt bộ phận lưu trữ hồ sơ, giấy tờ sẽ là 1 khoản không nhỏ.

Tìm hiểu các chất liệu tủ văn phòng phổ biến

Mỗi chất liệu tủ văn phòng sẽ có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Tùy vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ ngay với nội thất Đăng Khoa chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt hàng chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Nhiều cơ hội phát triển bản thân khi theo học Cao đẳng Dược

Những lưu ý khi tiêm phòng uốn ván cho bà bầu

Nhiều cơ hội phát triển bản thân khi theo học Cao đẳng Dược

Previous article

Tư vấn luật hôn nhân miễn phí online bạn nên biết

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Tin tức