Tin tức

Tiêm phòng rubella ở đâu có uy tín trên địa bàn Hà Nội

0

Việc tiêm phòng rubella là rất cần thiết cho chị em trước sinh, và câu hỏi tiêm phòng rubella ở đâu có lẽ là thắc mắc của nhiều chị em. Bài viết sau sẽ chia sẻ một số cơ sở tiêm chủng có uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Tiêm phòng rubella trước khi mang thai mấy tháng?

2 biện pháp chính của phòng bệnh rubella chính là cách ly và tiêm phòng bằng cách tiêm vacxin rubella.Khi tiêm phòng,vắc xin Rubella giảm độc lực, được ứng dụng từ những năm 1969, nó tạo nên miễn dịch ít nhất là 16 năm, hoặc có thể là cả đời. Vì thế nên tiêm phòng Rubella rộng rãi cho trẻ.

Đối với những phụ nữ đang ở trong độ tuổi sinh đẻ, khi tiêm phòng, phải sử dụng thêm các biện pháp tránh thai hữu hiệu ít nhất trong 3 tháng liên tục, gồm 1 tháng trước khi tiêm chủng và 2 tháng sau khi tiêm chủng.

Để phòng ngừa hội chứng rubella bẩm sinh, phụ nữ tuổi sinh đẻ là những đối tượng đầu tiên cần thiết đối với việc tiêm vắc xin rubella. Tiêm phòng cho nữ 15 đến 40 tuổi sẽ có thể làm giảm nhanh tỉ lệ mắc hội chứng bệnh rubella bẩm sinh, và không có sự lây truyền của chủng vi rút rubella sang trẻ.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn đó là nên tiêm vắc-xin Rubella tối thiểu 1 tháng trước khi bạn có dự định mang thai.Dù vậy, vắc-xin rubella là rất an toàn và có hiệu quả phòng bệnh rubella cao. 95-100% phát triển kháng thể sau 3-4 tuần sau khi tiêm vắc-xin rubella. Khi tiêm chủng, không phải tiêm phòng rubella ở đâu cũng được, chị em phải cần biết được tiêm phòng rubella ở đâu là có uy tín

Tiêm phòng rubella ở đâu có uy tín

Một số địa chỉ tiêm vắc xin trước khi mang thai ở Hà Nội

Không ít các chị em có thắc mắc về câu hỏi rằng nên tiêm phòng rubella ở đâu có uy tín và tin cậy. Thắc mắc trên là tất yếu vì ai cũng muốn được phòng ngừa một cách tối ưu, sau đây là một số địa chỉ uy tín tiêm phòng rubella nói riêng cũng như tiêm phòng trước sinh ở Hà Nội, để giúp giải đáp các băn khoăn tiêm phòng rubella ở đâu của mọi người.

  • Trung tâm Polyvac – 418 Vĩnh Hưng
  • Phòng tiêm chủng Vắc xin Safpo – 135 Lò Đúc
  • Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội – 70 Nguyễn Chí Thanh
  • Trung tâm tiêm phòng – 35 Trần Bình
  • Trung tâm dịch vụ khoa học kỹ thuật và y tế dự phòng– 131 Lò Đúc Hà Nội
  • Trung tâm y tế dự phòng – 50C Hàng Bài
  • Trung Tâm Kiểm Dịch Y Tế Quốc Tế – Phòng Tiêm Chủng Quốc Tế -Ông Ích Khiêm
  • Bệnh viện Việt Pháp – 1 Phương Mai
  • Phòng Tiêm chủng – Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội – 182 Lương Thế Vinh
  • Bệnh viện Nhi Trung ương – 18-879 La Thành

Xem thêm:

Quy trình tiêm chủng an toàn mà mỗi người nên biết

Điều mà các bà mẹ phải biết để chăm sóc trẻ sau tiêm chủng

 

Điều mà các bà mẹ phải biết để chăm sóc trẻ sau tiêm chủng

Previous article

Tiêm phòng trước khi kết hôn để tránh hậu quả về sau

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Tin tức