Tin tức

Shophouse Vinhomes đan phượng với giá trị gia tăng lớn

0

Shophouse Vinhomes đan phượng với giá trị gia tăng lớn –  là một khu căn hộ kết hợp với nhà ở và cửa hàng thương mại tại tầng 1.

Những căn nhà Shophouse đã không còn quá xa lạ trên thế giới tuy nhiên thì những tòa Shophouse mới du nhập về Việt Nam gần đây đã khẳng định được vai trò quan trọng trong ngành bất động sản và tạo nên nhiều cơ hội cho nhà đầu tư tại Việt Nam.

Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của shophouse Vinhomes Wonder Park để thấy được tiềm năng của loại hình này.

Vị trí shophouse Vinhomes Wonder Park:

  • Shophouse vinhomes wonder park là trung tâm thương mại chính vì vậy shophouse được thiết kế những nơi nào có vị trí đông người qua lại. Số lượng căn hộ tại Shophouse khoảng 95 – 115 căn hộ.
  • Nơi đây tập trung đông người qua lại cùng với các tuyến đường huyết mạnh tại thành phố thuận lợi cho việc giao thông, di chuyển thuận lợi, mua sắm dễ dàng.

Thiết kế shophouse vinhomes đan phượng sang trọng, hiện đại, đa năng

  • Shophouse được chia thành 2 loại là 4,5 tầng và 5,5 tầng.
  • Hiện nay thì đây được coi là những mẫu thiết kế mới và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vừa tạo ra tính thẩm mỹ cao vừa tạo ra không gian rất riêng, thoáng mát, thuận tiện cho việc mua sắm của người dân.
  • Khách hàng có thể kinh doanh tại tầng 1 hoặc có thể kinh doanh tại tầng 2 hoặc nếu có thể thì khách hàng có thể kinh doanh toàn bộ căn nhà.

Số lượng shophouse có hạn 

  • Số lượng nhà shophouse không nhiều, tuy nhiên thì ở những nơi đô thị sang trọng như thế này thì việc có những trung tâm thương mại mua sắm sang trọng là điều cần thiết chính vì thế những shophouse luôn được những nhà đầu tư hay những nhà kinh doanh chú ý

Giao thông

  • Giao thông tại các nhà phố shophouse rất thuận lợi. Bởi các căn shophouse thường được xây dựng tại mặt đường nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

 Doanh thu từ nhà phố shophouse

  • Doanh thu từ các dịch vụ như cho thuê hoặc kinh doanh từ nhà phố shophouse là một khoản thu về lợi nhuận khá tốt. Với vị trí tốt bạn có thể thu lại lợi nhuận một cách nhanh chóng, không bị những rủi ro khi bạn đầu tư chứng khoán.

Sự khác biệt của shophouse Wonder Park Đan Phượng với các dự án khác.

  • Nhà phố thương mại  Vinhomes Đan Phượng có vị trí rất tốt, nằm tại những khu đông dân và giao thông thuận lợi, vì thế người sở hữu nhà phố shophouse tại đây sẽ nhanh chóng thu lại lợi luận từ việc kinh doanh hoặc cho thuê.

Nhà phố shophouse Wonder Park Đan Phượng sẽ đáp ứng được nhu cầu mua shophouse của những nhà đầu tư chưa mua được nhà phố shophouse từ những dự án khác và mang lại cho họ lợi nhuận kinh doanh thật lớn như họ mong muốn.

Link bài viết: https://lichtiemphong.net/shophouse-vinhomes-dan-phuong-voi-gia-tri-gia-tang-lon

Top 3 máy lọc nước cao cấp tốt nhất hiện nay

Previous article

Tiêu chí cơ bản giúp bạn so sánh nên mua căn hộ chung cư hay nhà mặt đất

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Tin tức