Tin tức

Những lưu ý khi chọn giường cho trẻ em

0

Nhiều cha mẹ hiện nay lựa chọn giường cho trẻ em với các tiêu chí đẹp, tiết kiệm diện tích, giá rẻ… nhưng lại quên mất xem xét kỹ các chi tiết của giường. Để có được một chiếc giường trẻ em tốt nhất, đúng với mức giá mà cha mẹ đã bỏ ra, hay cùng chúng tôi đọc qua bài viết này để biết rõ hơn những lưu ý khi mua giường cho con.

Nên chú ý tới phần đầu và đuôi giường cho trẻ em

Phần đầu giường cho trẻ em được coi là yếu tố đầu tiên mà cha mẹ phải quan tâm và chú ý. Nên chọn loại giường có đầu cao, thiết kế đẹp mắt một chút, giúp cho bé yên tâm hơn khi ngủ, mang lại cảm giác an toàn và chắc chắn.

Không những thế, với thiết kế đầu giường như thế này còn mang lại được vẻ đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng mà không hề chiếm quá nhiều diện tích.

Những lưu ý khi chọn giường cho trẻ em

Bên cạnh phần đầu giường thì đuôi giường cũng không thể bỏ qua. Có một số loại giường cho trẻ em sẽ có cuối giường bằng phẳng hoặc bọc nệm ở hai đầu, một số loại giường cũng sẽ không phân biệt được đâu là đầu và cuối. Tuy nhiên, phần cuối giường thường sẽ thiết kế thấp hơn so với phần đầu giường, có thể sẽ cao hơn hoặc thấp hơn so với bề mặt giường.

Dụa vào nhu cầu cũng như sở thích, bạn có thể chú ý tới chi tiết này để lựa chọn phù hợp cho bé. Với trẻ còn  quá nhỏ, nên chọn những chiếc giường có phần đuôi được thiết kế như lan can chắn giường, đảm bảo được an toàn cho trẻ khi ngủ.

Những lưu ý khi chọn giường cho trẻ em

Nên chú ý tới phần chân giường cho trẻ em

Chân giường là bộ phận nâng đỡ toàn bộ chiếc giường, chính vì thế mà cha mẹ cần lưu ý và chọn những loại giường có chân chắc chắn, chịu lực tốt. Hiện nay, để tạo sự chắc chắn cho chiếc giường, nhất là với những loại giường tầng trẻ em, phần chân được thiết kế kèm với hộc tủ có thể chứa đồ hoặc ngăn kéo giường phụ.

Một số loại giường được thiết kế như một mặt phẳng, thiết kế nằm sát đất, không có phần gầm giường hay chân giường. Những kiểu thiết kế này giúp cho toàn bộ diện tích mặt dưới của giường tiếp xúc hoàn toàn với sàn nhà nên không hề lo lắng về độ vững chắc của nó.

Những lưu ý khi chọn giường cho trẻ em

Cũng có nhiều loại giường cho trẻ em được thiết kế bốn chân ở bốn góc, hình dáng đẹp mắt. Với kiểu giường này nên chú ý tới sự chắc chắn, chất liệu cũng như kích thước, hay chiều cao của chân để đảm bảo an toàn cho bé khi nằm.

Trên đây là ba chi tiết quan trọng, giúp cha mẹ có thêm kinh nghiệm khi muốn lựa chọn và mua giường cho con.

 

XemThêm:

bàn ăn gấp thông minhx

bàn ăn thông minh kéo dài

Nội thất tiện nghi cho các mẫu căn hộ chung cư đẹp

Previous article

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức