Tin tức

Kinh nghiệm chọn giày bảo hộ chống nước phù hợp nơi công trường

0

Dùng giày bảo hộ chống nước không đúng cách có thể khiến người lao động gặp rất nhiều nguy hiểm về nghề nghiệp. Tuy dùng giày này không khó nhưng vẫn có khách hàng dùng sai gây ra những tổn thương cơ thể rất đáng tiếc.

Chọn giày bảo hộ chống nước thích hợp với người dùng

Cấu tạo của giày bảo hộ chống nước an toàn gồm rất nhiều bộ phần như: mũ giày, pho  mũ an toàn, đế giày, lót chống nước, lót chống xuyên thấu, lưỡi giày, cổ giày, đế giày..tạo nên một đôi giày an toàn cho bạn không sợ những tổn thương bởi vật nhọn hay môi trường làm việc bên ngoài.

Đặc biệt loại giày bảo hộ nhập khẩu cao cấp chống nước có da ngoài tốt, lót chống thấm… giúp cho nhân viên phải lao động ngoài trời hay trong môi trường ẩm ướt vẫn có thể cách nhiệt, cách điện an toàn, bên trong chân vẫn thoáng mát khô ráo không hề khó chịu khi di chuyển làm việc.

Những đôi giầy jogger chính hãng thì với độ bền bỉ cao, cực kỳ chắc chắn, có rất nhiều mẫu mã đẹp, có khả năng chống được những tác động trong quá trình làm việc và hoạt động tốt với mức giá vừa phải luôn là điều mọi khách hàng tìm hiểu và muốn sở hữu. Giày bảo hộ jogger chất lượng chính hãng sẽ không giống các đôi giày hàng nhái cả về kiểu dáng lẫn chất lượng, những đôi giày bảo hộ safety jogger được thiết kế và chế tạo một cách công phu, tỉ mỉ từ những bàn tay lành nghề và những dây chuyền sản xuất hiện đại để có thể có khả năng chống được với những va chạm, hoạt động mạnh hay các vấn đề khác mà không lo ngại sẽ mau chóng bị hỏng khi sử dụng.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho-chong-nuoc

Tính năng của giầy bảo hộ chống nước Safety Jogger .

_ Mặt ngoài của giay jogger: Ngoài một số loại da, các dạng vải sợi và vật liệu tổng hợp cũng được sử dụng với các tính năng khác nhau về độ thông thoáng, tính chống trơn trượt, tính thấm nước, trọng lượng, giá cả, nguy cơ gây dị ứng, tính dẫn nhiệt, khả năng chống cháy và khả năng làm sạch của giày bảo hộ jogger .

Giày bảo hộ jogger bestrun s3 là giày bảo hộ thời trang được ưu chuộng nhất hiện nay

 

Đế giay bao ho jogger: Là phần tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của môi trường lao động. Chất liệu cấu tạo giày bảo hộ safety jogger được làm chủ yếu từ cao su để tăng tính ma sát và làm giảm sự mài mòn. Đế giày thường được thiết kế với các rãnh sâu và gai nhọn để tăng lực ma sát, tăng độ bám, chống trơn trượt, chống đinh và vật nhọn.

Đế giày jogger bestrun s3 giúp phân tán và làm giảm các lực tác động vật lý lên bàn chân. Đế giày được khâu chặt chẽ với mũ giày để chống nước tốt. Tùy theo môi trường làm việc mà đế giày được làm từ các loại vật liệu chuyên biệt để chống hóa chất, chống tĩnh điện,…

Mũi giày safety jogger: là phần tiếp giáp mũi giày, lưỡi gà và trải dài sang hai bên má giày, thực hiện chức năng bao bọc và bảo,vệ các ngón chân. Một tổn thương khá phổ biến nữa là các ngón chân dễ bị dập chẳng may bị các vật nặng rơi trúng hoặc lăn đè lên. Để bảo vệ các ngón chân giày bảo hộ có thêm phần pho mũi an toàn giống như một mái nhà bảo vệ cho ngón chân của người đi khỏi bị va đập và sức nén cua giay bao ho lao dong nhap khau.

Gót giày: giúp bảo vệ mắt cá chân tốt.

Xem thêm: sim vinagom bat trang

 

Kinh nghiệm chọn mua bộ bát đĩa Bát Tràng an toàn chất lượng

Previous article

Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật có nên tin tưởng hay không?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức