Tin tức

Mua két sắt giả là như người ốm mua phải thuốc chữa bệnh giả

0

Két sắt là vật giúp chúng ta giữ gìn và bảo vệ tài sản tốt nhất thế những khi bạn mua phải chiếc két sắt giả thì thật là tai hại, người ốm mua phải thuốc chữa bệnh giả thì chết chắc còn chúng ta mua phải két sắt giả thì cũng chết nhưng cái chết ở đấy là cái chết về tài sản, két sắt giả rất dễ bị phá hủy khi trộm ra tay. Vậy làm cách nào để mua được két sắt chính hãng các bạn hãy theo dõi tại bài viết này nhé.ua két sắt giá rẻ:

nào để mua được két sắt chính hãng các bạn hãy theo dõi tại bài viết này nhé.

p style=”text-align:center”>két sắt hòa phát

Không nên tham m

– Két sắt giá rẻ là loại két sắt giả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, két được làm từ nhữngloại ật liểu rẻ tiền nên rất dễ bị phá hủật và nhanh hỏng liểu rẻ tiền nên rất dễ bị phá hủy và nhanh hp.

– Khi bạn nghe quảng cáo két sắt chống cháy mà giá chỉ từ 1 triệu đồng trở xuống thì chắc chắn đó là két sắt giả, các dòng két sắt chính hãng không bao giờ có giá như vậy bởi được làm từ những vật liệu đắt tiền nên cho phí sản xuất khá cao.

– Két sắt chính hãng luôn đa dạng về sản phẩm, sử dụng công nghệ sơn đặc biệt với các hệ màu sắc rất nhẹ nhàng đẹp mắt, các dòng két sắt giả hay nhái thường được sơn bằng sơn công nghiệp nên bề mặt sơn rất bóng và trơn, màu sơn dễ bị bay màu hay bong tróc khi ta cào nhẹ.

két sắt

Cấu tạo két sắt chính hãng:

  • Két sắt chính hãng luôn có lớp chống cháy rất tốt được sản xuất với công nghệ đặc biệt có thể chịu được 2000 độ C trogn 2 tiếng, cấu tạo thân két phải có 3 lớp với 2 lớp thép dày ở bên ngoài và bên trong cùng với lớp chống cháy ở giữa.
  • Đối vơi két sắt mini hay két sắt khách sạn không chống cháy thfi phải được làm từ thép dày, thiết kế vuông thành sát cạnh các nếp dập gọn gàng, các mỗi hàn đẹp mắt chắc chắn.
  • Cửa két sắt chín hãng luôn làm rất dày chống cháy, hệ thống khóa bảo mật đẹp mắt không bóng bẩy,.
  •  Chốt cửa an toàn được làm bằng khối thép đặc, mặt bên trong của cánh cửa có dán nhãn thể mức nhiệt độ và thời gian chiếc két sắt có thể chịu nhiệt mà không làm hư hỏng tài sản bên trong.
  • Sản phẩm luôn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như: chìa kháo giải cứu, giấy bảo hành, giấy hướng dẫn sử dụng, tem mác mã vạch đầy đủ, chìa khóa sơ cua chỉ khóa ngăn kéo con đầy đủ cả….

 

Nên mua các thương hiệu uy tín, nối tiếng trên thị trường:

– Hiện nay trên thị trường có các thương hiệu két sắt nổi tiếng chất lượng tốt sau: Két sắt Việt Tiệp, Két sắt Hòa Phát, Két sắt Century, Két sắt Dosan đây là những thương hiệu uy tín đã và xuất hiện trên thị trường từ lâu và được đánh giá phản hồi từ phía khách hàng là rất tốt, xứng đáng để người tiêu dùng đặt niềm tin bảo vệ tài sản.

– Không nên mua các dòng két sắt thương hiệu ít biết đến, tem mác không rõ ràng lòe loẹt, không rõ nguồn gốc xuất xứ hay địa chỉ công ty cung cấp…

két sắt việt tiệp

Điạ chỉ mua két sắt chính hãng:

Để mua các loại két sắt chính hãng các bạn có thể truy cập vào các website:

đây là 3 địa chỉ bán hàng chính hãng uy tín nhất hiện nay, ngoài ra các bạn có thể liên hệ theo số hotline trên trang web để có thể xin địa chỉ những đại lý bán két sắt chính hãng gần nhất.

 

Bạn có biết thực tập sinh nhật bản là gì hay không?

Previous article

Tìm hiểu về thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức