Tư vấn

Cách thiết kế quần áo đá bóng đẹp và nhanh

0

Bạn muốn tự mình thiết kế quần áo bóng đá có thể thể hiện sự hâm mộ đối với đội bóng mà mình yêu thích cũng như thể hiện được nét độc đáo riêng biệt phong cách thời trang của mình? Vậy nhưng bạn lại không biết cách thiết kế quần áo đá bóng đẹp và nhanh? Vậy thì hãy bỏ túi ngay cho mình 3 bước đơn giản sau đây nhé.

1.    Bước 1: Chọn mẫu áo yêu thích

Trước khi tiến hành tự thiết kế áo bóng đá  theo sở thích của mình chúng ta cần tiến hành lựa chọn mẫu áo của đội bóng mà mình yêu thích. Bạn có thể sử dụng nền của mẫu áo này để làm nền cho mẫu áo của mình. Ngoài việc tham khảo những mẫu áo được các tuyển thủ diện trên sân cỏ chúng ta có thể tham khảo một số mẫu áo tự thiết kế của các đơn vị chuyên may áo bóng đá để lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp.

 
                 Lựa chọn mẫu áo phù hợp trước khi thiết kế

2.    Bước 2: thiết kế số cũng như tên trên áo 

 
 Thiết kế cơ bản một vài về mẫu những họa tiết in trên áo bóng đá

Sau khi lựa chọn được mẫu áo mà mình yêu thích, chúng ta sẽ tiến hành thiết kế vài thông tin cơ bản trên áo như tên muốn in, con số yêu thích, kiểu chữ cách điệu hay đơn giản cũng như màu sắc phù hợp cho nền áo và các họa tiết như viền tay, viền cổ, logo thiết kế ở đâu, như thế nào,… Đặc biệt, trong bước này, bạn cũng có thể thiết kế thêm hoặc thay đổi những thiết kế đã có sẵn sao cho phù hợp với sở thích của mình.

3.    Bước 3: gửi thông tin đến 338sport. 


 
 Gửi thông tin mẫu áo bóng đá á cho xưởng sản xuất 338sport

Khi đã hoàn tất một vài thiết kế cơ bản, chúng ta có thể trực tiếp gửi mẫu thiết kế này về địa chỉ của 338sport và trao đổi với nhân viên tư vấn để cơ sở có thể tiến hành  in áo theo đúng mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Khi gửi thông tin về mẫu áo chúng ta cũng đừng quên cung cấp thông tin về số đo trọng lượng cơ thể cũng như kích thước size áo để có thể sở hữu mẫu áo vừa vặn.

4.    Một số mẫu quần áo bóng đá tự thiết kế đẹp

Alaba là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp những mẫu quần áo bóng đá thiết kế đẹp. Chính vì thế khi đã tin tưởng mayaobongda.com, chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu quần áo bóng đá đẹp và chất lượng. Sau đây sẽ là một vài báo bóng đá tự thiết kế đẹp của Alaba:

 
Áo bóng đá đội tuyển Pháp mang mã số ADM TP A03

 

 
 Áo bóng đá đội tuyển Nhật Bản tự thiết kế với màu xanh

 

 
 Áo bóng đá đội tuyển Đức tự thiết kế ấn tượng

Cách thiết kế quần áo bóng đá đẹp và nhanh, chúng ta hoàn toàn có thể tự thực hiện để tạo ra những mẫu áo hoàn toàn mới với phong cách thời trang độc đáo. Alaba sport sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực, mang đến cho chúng ta những mẫu áo tự thiết kế theo đúng mong muốn và yêu cầu.

xem thêm:

Kinh nghiệm chọn giày bảo hộ chống nước phù hợp nơi công trường

Vì sao khách hàng nên sử dụng sim vinaphone 088

Âm đạo khô hạn có thể gây ung thư buồng trứng?

Previous article

Cách để đánh giá chất lượng mật ong bạc hà Hà Giang chuẩn

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tư vấn