Tin tức

Các mẫu bàn ăn gấp thông minh trên thị trường

0

Bàn ăn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những bữa ăn ngon sau những giờ làm việc hay hoạt động bên ngoài mệt mỏi. Chính vì vậy, người tiêu dùng rất chú trọng trong việc lựa chọn bàn ăn cho gia đình nhất là với những gia đình có không gian nhỏ. Bàn ăn thông minh ra đời dành riêng cho những gia đình có phòng bếp nhỏ hẹp nhưng vẫn chưa được sử dụng rộng rãi. Sau đây là một số mẫu bàn ăn gấp thông minh được bán phổ biến trên thị trường hiện nay.

Bàn ăn gấp gọn hoàn toàn

Đây là mẫu bàn ăn tiết kiệm diện tích nhiều nhất trong các mẫu bàn ăn gấp trên thị trường. Trên phần mặt bàn hầu hết được chia làm ba phần, phần ở giữa được đặt cố định với chân trụ chính của bàn, hai phần còn lại được thiết kế có chiều rộng vừa bằng hoặc ngắn hơn chiều cao từ mặt đất đến mặt bàn để khi gập gọn vào vẫn có thể di chuyển bàn một cách dễ dàng.

Những loại bàn gấp gọn hoàn toàn thường được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp với một chân bàn duy nhất nhưng to bản để có thể giữ được toàn bộ trọng lượng của bàn.

Các mẫu bàn ăn gấp thông minh trên thị trường

Với bàn ăn thông minh gấp gọn hoàn toàn được thiết kế đi kèm với phần ghế cũng có thể xếp gọn và đặt tựa cùng bàn hay đặt được phía trong phần chân trụ của bàn.

Bàn ăn gấp gọn một nửa

Thiết kế này có lẽ được sử dụng nhiều nhất trong các loại bàn ăn gấp. Loại bàn này được thiết kế dùng được cho nhiều người. Với một mẫu bàn bình thường dùng cho 4 người, bạn có thể dùng được cho 6 đến 8 người cùng một chiếc bàn.

Bàn gấp nửa khác bàn gấp hoàn toàn ở chỗ thay vì dùng xong gấp gọn dựng vào góc hoặc chỉ có thể dùng để làm bàn trang trí thì với bàn gấp nửa bạn có thể hoàn toàn dùng làm bàn ăn sử dụng hàng ngày trong gia đình. Với bàn gấp gọn một nửa, bạn có thể chọn những thiết kế hình tròn, hình elip hay hình chữ nhật tùy theo sở thích cũng như vị trí đặt bàn của gia đình.

Các mẫu bàn ăn gấp thông minh trên thị trường

Cách thiết kế bàn gấp nửa khá giống bàn ăn gấp gọn hoàn toàn ở phần chân bàn. Chân bàn được thiết kế khá to bản, chắc chắn để giữ bàn và khi gập bàn cũng không có cảm giác vướng víu cho người sử dụng.

Các mẫu bàn ăn gấp thông minh trên thị trường

Nên mua bàn ăn gấp thông minh ở đâu?

Với sự sáng tạo cũng như tiện ích mà bàn ăn gấp mang lại chắc hẳn bạn đang thắc mắc rằng có thể mua chúng ở đâu. Để có được mẫu mã cũng như chất lượng cao cấp và được bảo hành bạn có thể tìm mua ở những cơ sở bán đồ nội thất nhập khẩu hoặc nội thất cao cấp. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn có thể tìm mẫu và mang đến những xưởng đóng đồ gỗ địa phương tuy nhiên sẽ không được giữ màu cho bàn ăn nếu bạn chọn loại có màu. Hãy ghé thăm nội thất IRIS để trải nghiệm thực tế cũng như được tư vấn nhiệt tình nhất.

Các mẫu bàn ăn gấp thông minh trên thị trường

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể chọn cho mình mẫu bàn ăn gấp thông minh best solid wood writing desks with drawers phù hợp.

Top 3 máy pha cà phê cho quán

Previous article

Top 3 máy lọc nước cao cấp tốt nhất hiện nay

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức