Tin tức

Các loại hương thắp bàn thờ đảm bảo chất lượng

0

Tham khảo nội dung giới thiệu về các loại hương thắp bàn thờ đảm bảo chất lượng do Cơ sở Đồ Thờ Tâm Linh tổng hợp, bạn sẽ nhanh chóng có được những lựa chọn đáp ứng tốt nhu cầu thờ cúng của gia đình.

Hương nụ

Hương nụ được làm chủ yếu từ bột trầm hương. Hình dáng của hương nụ khác với những loại nhang khác ở tạo hình dạng búp hoặc dạng tháp. Nhang nụ được nhiều người yêu thích bởi có hương thơm dịu nhẹ, giúp thanh lọc không gian, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái.

Ngày nay, nhiều gia đình không chỉ lựa chọn nhang nụ trên bàn thờ tổ tiên mà còn sử dụng loại phổ biến trong quá trình trị liệu, giúp thư giãn tinh thần. Sử dụng nhang nụ trầm hương trong nhà sẽ giúp cho không gian gia đình bạn trở nên ấm cúng hơn.

Hiện trên thị trường phổ biến hai loại nhang nụ gồm nhang nụ khói dưới và nhang nụ khói trên. Trong đó, nhang nụ khói trên thường được lựa chọn sử dụng kèm các lư đốt, còn nhang nụ khói dưới thì nên ưu tiên lựa chọn sử dụng thác trầm hương.

Nhang khoanh

Nhang khoanh là một loại nhang có điểm nổi bật là thời gian đốt khá lâu. Một khoanh nhang có thể cháy được từ 3 đến 5 giờ đồng hồ. Vì vậy mà vào lễ tết, nhiều gia đình đã lựa chọn nhang khoanh để trên bàn thờ luôn ấm hương.

Có thể sử dụng nhiều dụng cụ khác nhau để đốt nhàng khoanh như lư sứ, cây sắt chuyên dụng… Cách sử dụng nhang khoanh cũng giống như những loại nhang khác, chỉ cần đặt nhang lên dụng cụ đốt nhang rồi châm lửa đốt cháy tạo tàn hương nhỏ là được .

Nhang thẻ

Nhang thẻ cũng là loại nhang phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Cùng với sự phát triển của xã hội, các loại nhang thẻ cũng được nghiên cứu chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên, đem lại hương thơm đa dạng, đảm bảo sức khỏe.

Điển hình như nhang khuynh diệp, nhang quế, nhang hương sen, nhang thảo mộc, nhang tinh dầu xả bưởi. Các sản phẩm nhang vừa tạo hương thơm tự nhiên, thơm mát, lại không gây kích ứng với những người có tiền sử dị ứng với nhang hương.

>>> Xem thêm: https://lichtiemphong.net/cac-loai-huong-thap-ban-tho-dam-bao-chat-luong

Lời kết

Trong trường hợp bạn đã bỏ nhiều công sức nhưng vẫn không tìm thấy các loại hương thắp bàn thờ đảm bảo chất lượng được giới thiệu trong bài viết trên. Vậy thì hãy liên hệ đến số Hotline 093 625 7985 của Cơ sở Đồ Thờ Tâm Linh để được hỗ trợ tư vấn mua hàng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn thờ gỗ đẹp. Các bạn có thể tìm hiểu 5 loại gỗ dùng làm bàn thờ tốt nhất hiện nay mà chúng tôi vẫn làm cho khách hàng.

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG – CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TRƯỜNG YẾN

 

Đánh giá chung về chất lượng của sàn nhựa vân gỗ

Previous article

Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu? Một số lưu ý trước và sau khi thực hiện

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức