Tin tức

An ninh đảm bảo an toàn cho cư dân vinhomes cổ loa

0

Dự án Vinhomes cổ loa đông anh không chỉ thu hút được nhiều người quan tâm bởi vị trí đẹp, giao thông thuận lợi  mà còn ghi điểm được với khách hàng của mình bởi hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bài chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn hình dung được bảo mật an toàn tại Vinhomes Đan Phượng và chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn có nên chọn nơi đây là nơi an cư hay không.

Khu đô thị Vinhomes cổ loa đông anh an ninh Vận hành thông minh đảm bảo an toàn cho cư dân

 • Ai ai cũng vậy, đều mong muốn được sống trong khu vực có an ninh được thắt chặt, đảm bảo an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình.  Yếu tố an ninh cũng là một trong những quan trọng dẫn đến quyết định lựa chọn mua một sản phẩm bất động sản của khách hàng.
 • Hiểu rõ được mong muốn của những cư dân tương lai, khu đô thị Vinhomes  cổ loa đông anh đã triển khai hệ thống camera an ninh tích hợp công nghệ có khả năng nhận diện khuôn mặt. Nhờ tiện ích, ban quản lý sẽ nắm bắt được tình hình cư dân ra vào dự án và nhận được cảnh báo người lạ nhanh chóng, hạn chế những rủi ro như trộm cắp, lừa đảo,..v.v. xuống mức tối đa.
 • Ngoài ra, cư dân sẽ được bảo vệ 24/7 với hệ thống security camera quản lý hoạt động xuyên suốt tại trung tâm điều hành theo dõi toàn khu vực.
 • Tuy nhiên với quy mô xây dựng diện tích lên tới 133 ha, hệ thống điều hành cũng gặp không ít khó khăn, hoặc có những phương án không phù hợp với các khu vực.
 • Nhưng một biện pháp  khắc phục hiệu quả nhờ sử dụng công hệ AI và IoT vào quy trình giám sát và quản lí: tất cả các thiết bị chiếu sáng, điều hòa, camera,….đều được giám sát tỉ mỉ và khắc  phục những sự cố xảy ra kịp thời.
 • Tại dự án, hệ thống được trang bị ở mọi góc án kết hợp cùng máy đo tốc độ, giúp theo dõi, điều tiết giao thông một cách thông minh, an toàn và nhanh chóng, điều này sẽ giúp ban quản lí có thể giảu quyết sự cố, tai nạn giao thông nhanh chỉ trong thời gian ngắn.
 • Vấn đề cháy nổ tại các tòa chung cư cũng được mọi người quan tâm . Để đề phòng tình trạng cháy nổ, một trong những tính năng hiện đại chưa từng có phải kể đến hệ thống báo cháy được tích hợp thông qua điện thoại di động của mọi cư dân.

Sống thuận tiện cùng công nghệ hiện đại trong đại đô thị Vinhomes  cổ loa đông anh:

 • Luôn luôn hướng tới cuộc sống hiện đại thuận tiện, chủ đầu tư Vinhomes  cổ loa đông anh triển khai rất nhiều các tiện ích thông minh xung quanh thành phố. Tại dự án, cư dân được chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất.
 • Hệ thống cảnh bảo ô nhiễm cùng các thông tin chi tiết về nhiệt độ, độ ẩm, chất lượng không khí giúp người dân chủ động chuẩn bị các phương án bảo vệ sức khoẻ bản thân trước khi ra ngoài.
 • Để tiết kiệm quỹ thời gian cho cư dân, Vinhomes  cổ loa đông anh còn triển khai bãi đậu xe thông minh với tính năng nhận diện biển số xe tự động.
 • Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi cư dân tiết kiệm được vô số thời gian tìm kiếm thẻ xe hay chỗ đậu – đặc biệt trong giờ cao điểm.

Hệ thống wifi được lắp đặt khắp dự án giúp cư dân có thể truy cập được Internet mọi lúc mọi nơi mà không bị gián đoạn.

Bài viết liên quan: Shophouse vinhomes đan phương giá trị tăng lớn lợi nhuận

Tìm hiểu các tính năng khác của Máy phun sương khử khuẩn phòng mổ SUMO

Previous article

Top 3 máy pha cà phê cho quán

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Tin tức