Nuôi con

5 địa chỉ uy tín tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Hà Nội

0

Khi tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Hà Nội, chắc chắn sẽ có một số mẹ còn băn khoăn về địa chỉ tiêm phòng uy tín cho con , các lưu ý trước khi cho con đi tiêm, hay những phản ứng sau tiêm mà con có thể gặp phải.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm 5 địa chỉ uy tín tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Hà Nội nhé.

Trung Tâm Dịch Vụ Khoa Học Kỹ Thuật & Y Tế Dự Phòng

Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương là cơ quan khoa học đầu ngành về lĩnh vực y tế dự phòng với bề dày lịch sử hơn 60 năm. Hiện nay Viện đang là cơ quan quản lý và chỉ đạo mọi mặt chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia.

Đây là một trong những địa chỉ tin cậy nhất để tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Hà Nội với những loại vắc xin mới nhất, chất lượng tốt nhất của các nước sản xuất vắc xin nổi tiếng trên thế giới (Pháp, Bỉ, Mĩ, Hàn Quốc, Cuba) được cập nhật thường xuyên và đưa vào sử dụng phổ biến .

Phòng Tư Vấn Và Tiêm Chủng Vắc Xin – Bệnh Viện Nhi Trung Ương

Là bệnh viện nhi khoa tốt nhất Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện Nhi khoa hàng đầu khu vực, phòng tư vấn, tiêm chủng của Bệnh Viện Nhi Trung Ương được nhiều bà mẹ tin tưởng là địa điểm uy tín tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo quy trình tiêm chủng an toàn cho trẻ.

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội được thành lập từ năm 2000, là bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở cả miền Bắc Việt Nam, được tổ chức dựa trên sự kết hợp của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Đây cũng là một địa chỉ tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Hà Nội đạt được những quy định quốc tế.

5 địa chỉ uy tín tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Hà Nội

Trung Tâm Kiểm Dịch Y Tế Quốc Tế

Trung Tâm Kiểm Dịch Y Tế Quốc Tế Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở Y Tế Thành Phố Hà Nội, có chức năng tham mưu, tổ chức thực hiện công tác kiểm dịch y tế tại các cơ sở cung ứng dịch vụ thực phẩm, đồ uống, nước sinh hoạt và Cửa Khẩu Quốc Tế Nội Bài; kiểm tra, cấp giấy chứng nhận kiểm dịch y tế cho người, hàng hoá, bưu phẩm, bưu kiện và các phương tiện vận tải qua lại biên giới;

Đồng thời thực hiện các biện pháp phòng chống trung gian truyền bệnh phải kiểm dịch, bệnh truyền nhiễm trong khu vực cửa khẩu theo điều lệ kiểm dịch y tế; tiêm chủng vắc xin phòng bệnh, cấp sổ tiêm chủng quốc tế, quản lý sức khỏe cho các đối tượng xuất nhập cảnh theo quy định.

Trung Tâm Kiểm Dịch Y Tế Quốc Tế Hà Nội cũng là địa điểm được khá nhiều bà mẹ tin tưởng để tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Hà Nội .

Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội

Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ khám, điều trị bệnh tại địa chỉ của Trung tâm; khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị có yêu cầu với sự hỗ trợ về chuyên môn của các bệnh viện tuyến trên;

Bên cạnh đó trung tâm còn khám bệnh, kê toa điều trị, hướng dẫn theo dõi diễn biến bệnh tại nhà; lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm, làm một số xét nghiệm cận lâm sàng tại nhà; tổng đài tư vấn chăm sóc sức khỏe và khám bệnh qua điện thoại và đặc biệt là tiêm phòng vắc xin phòng ngừa các bệnh thông thường.

Trong thời gian gần đây trung tâm cũng nhận được sự quan tâm cùng những đánh giá tích cực của phụ huynh về tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Hà Nội.

 

Phụ nữ nên tiêm phòng những bệnh gì, câu hỏi thường gặp của chị em

Previous article

Những lưu ý khi tiêm phòng cho trẻ 2 tháng tuổi mẹ không nên bỏ qua

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in Nuôi con